ดูหนัง และ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่องได้ที่ doonungonline.com

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนังฟรีได้แบบไม่เสียเงินหรือเลือกดูหนังออนไลน์อัพเดตใหม่ก่อนใคร

เลือกหนังที่จะดูได้ตามหมวดหมู่หรือเลือกดูหนังออนไลน์ที่อัพใหม่ได้ที่หน้าแรก

เลือกดูหนังตามปีที่ฉาย

เรื่องย่อ

นักสืบเอกชน ( ไพรเวทอาย ) แจ็ค ซิงเกอร์ ( นิโคลัส เคจ ) สาบานกับแม่ของเขาบนเตียงที่ใกล้จะถึงตายว่าเขาจะไม่มีวันแต่งงาน เบ็ตซี่ แฟนสาวของเขา ( ซาราห์ เจสสิก้า ปาร์กเกอร์ ) ต้องการแต่งงานและเริ่มต้นครอบครัว และเขาเสนอการแต่งงานอย่างรวดเร็วในลาสเวกัส พวกเขาตรวจสอบเข้าไปในบอลลี่คาสิโนรีสอร์ท . ก่อนงานแต่งงาน ทอมมี่ คอร์แมน ( เจมส์ คาน ) นักพนันมืออาชีพผู้มั่งคั่งสังเกตว่าเบ็ตซี่มีความคล้ายคลึงกับดอนน่า ภรรยาผู้ล่วงลับไปแล้วอย่างน่าทึ่ง เขาจัดเกมโป๊กเกอร์ที่คดโกง (โดยมีเจอร์รี่ ทาร์คาเนียนเป็นหนึ่งในผู้เล่นคนอื่น) ที่กระตุ้นให้แจ็คยืมเงิน $65,000 หลังจากถูกจัดการสเตรทฟลัช (7-8-9-10-Jack of clubs) เพียงเพื่อจะแพ้ให้กับนักพนันที่สูงกว่า สเตรทฟลัช (8-9-10-Jack-Queen of hearts) ทอมมี่เสนอที่จะลบหนี้เพื่อแลกกับการใช้เวลาช่วงสุดสัปดาห์กับเบ็ตซี่

Thai HD
5.564 /10

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังตามหมวดหมู่เลือกหมวดหมู่ต่างๆเพื่อดูหนังออนไลน์

ประเภทของหนัง ดูหนังต่างๆตามประเภทที่จัดไว้ คิกเพื่อดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ก่อนใครอัพเดตไวก่อนใครในปี2020สำหรับคนที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ สามารถคลิกหนังที่อยากรับชมได้เลย ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ Doonungonline