ดูหนัง และ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่องได้ที่ doonungonline.com

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนังฟรีได้แบบไม่เสียเงินหรือเลือกดูหนังออนไลน์อัพเดตใหม่ก่อนใคร

เลือกหนังที่จะดูได้ตามหมวดหมู่หรือเลือกดูหนังออนไลน์ที่อัพใหม่ได้ที่หน้าแรก

เลือกดูหนังตามปีที่ฉาย

เรื่องย่อ

เปิดเรื่องมาแนวเดิม ๆ ด้วยฉากตัวละครที่ขับรถผ่านทางมาและเกิดรถเสียกลางทาง ก่อนจะถูกคนร้ายเล่นงาน ซึ่งเดาเรื่องได้ไม่ยากและคุยกันนานไปหน่อย จากนั้นก็ตัดมาฉายที่ตัวละคร อีกกลุ่มหนึ่งที่ขับรถผ่านมาในทางเดียวกันและเกิดเหตุเดียวกันเลย โดยเทคนิคการดักจับเหยื่อจะคล้าย ๆ กับเรื่อง SEE NO EVIL 1 (2006) เกี่ยวลากกระชากนรก และหลาย ๆ จุดในหนังจะ คล้าย ๆ กับหลาย ๆ เรื่อง จึงสามารถจับจุดได้ไม่ยาก ซึ่งก็สามารถเดาได้หมดแทบทั้งเรื่อง โดยในช่วงแรกจะมีพูดถึงความสัมพันธ์ของตัวละครหลักบ้าง ซึ่งบางช่วงดูจะฉายนานไปหน่อย แต่ก็ยังมีหลายช่วงที่ฉายนานเช่นกัน พร้อมกับฉายให้เห็นร่องรอยและเสียงบางอย่าง รวมทั้งสถานที่ บรรยากาศ ตัวละครที่ดูน่าสงสัยไม่น่าไว้วางใจ ชวนติดตาม มีช่วงให้ลุ้นเอาใจช่วยตัวละครบ้าง โดยเฉพาะช่วงท้าย ๆ ลุ้นดี ซึ่งหนังก็มีฉากโหดบ้าง แต่บางฉากก็ไม่ได้ฉายให้เห็น

Soundtrack(T) HD
5 /10

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังตามหมวดหมู่เลือกหมวดหมู่ต่างๆเพื่อดูหนังออนไลน์

ประเภทของหนัง ดูหนังต่างๆตามประเภทที่จัดไว้ คิกเพื่อดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ก่อนใครอัพเดตไวก่อนใครในปี2020สำหรับคนที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ สามารถคลิกหนังที่อยากรับชมได้เลย ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ Doonungonline