ดูหนัง และ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ชนโรงเต็มเรื่องได้ที่ doonungonline.com

ufabet ufabet

Thai = เสียงไทยมาสเตอร์, Thai(C) = เสียงไทยโรง, Soundtrack(T) = เสียงซาวด์แทรกซับไทย, Soundtrack(E) = เสียงซาวด์แทรกซับอังกฤษ

ดูหนังฟรีได้แบบไม่เสียเงินหรือเลือกดูหนังออนไลน์อัพเดตใหม่ก่อนใคร

เลือกหนังที่จะดูได้ตามหมวดหมู่หรือเลือกดูหนังออนไลน์ที่อัพใหม่ได้ที่หน้าแรก

เลือกดูหนังตามปีที่ฉาย

เรื่องย่อ

Wilderness อ้างอิงมาจากนิยายในชื่อเดียวกันของ B.E. Jones โดยจะบอกเล่าเรื่องราวความรักอันสมบูรณ์แบบของคู่รักหนุ่มสาว Liv (รับบทโดย Jenna Coleman) หญิงสาวที่พบว่าสามีของเธอ Will (รับบทโดย Oliver Jackson-Cohen) กำลังนอกใจไปมีชู้ ซึ่งมันก็ทำให้เธอรู้สึกเศร้าใจ แตกสลายและกลายเป็นฝันร้ายที่เธอไม่อาจลืม จนในที่สุดมันก็ก่อตัวกลายเป็นความแค้นที่รุนแรง Review : นำแสดงโดยสาว Jenna Coleman ที่จะพาทุกคนเริ่มเปิดศึกการแก้แค้นสุดเข้มข้นและลุ่มลึกในเรื่องราวความรักที่เต็มไปด้วยคำหลอกลวง Jenna Coleman ได้กล่าวถึงซีรีส์เรื่องนี้ว่า มันเป็นเรื่องราวความรักที่บิดเบี้ยวและดาร์กมากๆ โดยจะพาผู้ชมไปสำรวจความสัมพันธ์ที่ผิดพลาดจนมันกลายเป็นเกมจิตวิทยาที่เข้มข้นและดุดันราวกับเกมแมวไล่จับหนู ซึ่งท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวของ Liv ก็คือการเอาชีวิตรอด เอาชีวิตรอดจากภายในสู่ภายนอก มันคือการต่อสู้กับตัวเองเพื่อเอาชนะขอบเขตที่มาขวางทางและไปสู่การมีอิสระเสรีภาพในตัวเองด้วยพลังอันแข็งแกร่งของผู้หญิง

Soundtrack(T) FullHD
6.56 /10
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.1
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.2
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.3
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.4
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.5
ดูหนังออนไลน์ Wilderness (2023) SEASON1 - EP.6

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังตามหมวดหมู่เลือกหมวดหมู่ต่างๆเพื่อดูหนังออนไลน์

ประเภทของหนัง ดูหนังต่างๆตามประเภทที่จัดไว้ คิกเพื่อดูหนังออนไลน์

ดูหนัง ก่อนใครอัพเดตไวก่อนใครในปี2020สำหรับคนที่ชอบ ดูหนังออนไลน์ สามารถคลิกหนังที่อยากรับชมได้เลย ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ Doonungonline